Cách mua băng tải cao su chính hãng và công ty băng tải uy tín

Written by Băng tải Heesung T&T on . Posted in Tin tức

Hướng dẫn quý khách hàng tìm và chọn lựa được băng tải cao su chính hãng và công ty băng tải uy tín trên toàn quốc

Quý khách hàng luôn mong muốn mua băng tải cao su chính hãng đúng chất lượng. Nhưng chưa tìm được công ty băng tải uy tín quý khách hãy lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi, T&T đã tổng hợp kiến thức về băng tải vào trong bài viết “Mua băng tải cao su chính hàng và công ty băng tải uy tín”

Mua băng tải chất lượng ?

Xoay quanh vấn đề băng tải nào là chất lượng, hàng nào là hàng chính hãng hay hàng chất lượng kém? Dường như đây là vấn đề dành được khá nhiều sự quan tâm từ phía các chủ doanh nghiệp, xưởng sản xuất công nông nghiệp. Những đơn vị mà ngày ngày việc sử dụng băng tải cao su đã trở thành một quy trình không thể thiếu cho con đường dẫn tới thành công của họ.

Băng Tải HeeSung

Băng Tải HeeSung

Để có cái nhìn sâu hơn và rộng hơn về mặt hàng băng tải cao su cũng như các bí quyết chọn mua một sản phẩm băng tải chất lượng, hôm nay tôi xin chia sẻ bài viết này tới tất cả các vị khách hàng quý mến của chúng tôi với mong muốn hơn hết là quý vị lựa chọn được sản phẩm băng tải cao su đúng về chất và phù hợp về lượng.

Một vài kiến thức về thông số kỹ thuật băng tải cao su như cấu trúc vải, loại vải, độ dày lớp vải, hệ số cường lực, hay độ phủ cao su, độ dãn….sẽ được chúng tôi đề cập đến trong bài viết này để giúp quý khách hiểu hơn về băng tải cao su, cụ thể với băng tải cao su hiệu Heesung Hàn Quốc.

Để bài viết được tập trung hơn, chúng tôi xin đưa ra sản phẩm chủ đạo và có tính phổ thông cao nhất trên thị trường hiện nay đó là băng tải cao su bố EP. Sở dĩ băng tải cao su EP phổ thông bởi một vài đặc điểm nổi trội sau: Thứ nhất độ dãn của băng tải bố EP rất thấp <4% vì vậy bề mặt cao su sẽ không bị rạn nứt, tránh được hiện tượng thẩm thấu, ảnh hưởng đến tuổi thọ của băng tải. Trong khi các sản phẩm kém chất lượng, hàng nhật bãi đã qua sử dụng thì độ dãn rất cao hoặc đã lên ngưỡng giới hạn cho phép. Hệ quả của việc độ dãn cao làm cho băng truyền nhanh đứt và rút ngắn thời gian sử dụng của băng tải. Thứ hai, băng tải cao su bố EP giải quyết cực kỳ tốt cho những dây truyền tải có độ dốc >10%. Với độ dốc thông thường băng tải cao su bố EP đã xử lý hiệu quả cho quá trình truyền tải, nhưng riêng với các dây truyền có độ dốc >10% thì băng tải cao su bố EP là giải pháp hiệu quả nhất và đảm bảo làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Sở dĩ chúng tôi khẳng định vậy bởi loại băng tải này hạn chế tới mức thấp nhất các sự cố do tình trạng dãn băng gây ra. Và điểm cộng cuối cùng cho băng tải cao su bố EP là ở giá thành. So với các sản phẩm cùng chủng loại nhưng khác lớp bố như bố NN, bố CC thì bố EP có mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất.

Về cấu trúc vải, sợi vải là Polyester – một trong những sợi vải hoàn hảo với tính năng chống nước cao, không co lại, chống nhăn và chống kéo dãn, bền với điều kiện môi trường tự nhiên. Khả năng chịu tải hay độ chịu tải phân bổ từ EP 100 đến EP 500. Độ chịu tải phổ thông nhất là EP 100, EP150, EP200, EP250. Độ dày lớp vải giao động từ 0.85 đến 1.7mm. Tùy vào nhu cầu khác nhau của khách hàng cũng như mục đích sử dụng phù hợp và hiệu quả cao thì độ dày lớp bố vải cũng thay đổi tương ứng với số lớp bố vải cũng khác nhau. Số lớp bố vải phổ thông từ 2 lớp đến 6 lớp bố. Các trường hợp đặc biệt khi dây truyền tải trong điều kiện khắc nghiệt, hay vật liệu tải nặng có thể dùng tới 7 hoặc 8 lớp bố vải. Tương ứng với mỗi lớp bố vải là hệ số cường lực (N/mm) cũng khác nhau. Đây là khả năng chịu lực của dây băng tải. Băng tải có độ chịu tải càng cao và càng nhiều số lớp bố thì hệ số cường lực càng cao.

Ví dụ như cùng là EP100 nhưng loại 2 lớp bố có hệ số cường lực là 200N/mm trong khi loại 3 lớp bố là 300N/mm. Hay cùng là 3 lớp bố nhưng EP100 có hệ số cường lực 300N/mm trong khi EP 150 có hệ số cường lực 450N/mm. Độ phủ cao su mặt trên (tiếp xúc trực tiếp với vật liệu tải) giao động trong khoảng 2.0 ~ 8 mm. Còn riêng độ phủ cao su mặt dưới (bộ phận tiếp xúc trực tiếp với con lăn băng tải) giao động trong khoảng 0 ~4.5mm.

Xem thêm băng tải vải chịu nhiệt

Công ty băng tải

Nếu như các sản phẩm tiêu dùng hằng ngày chúng ta chọn mua dựa trên nhãn quan bên ngoài, xu hướng đám đông hoặc sâu sắc hơn là đã từng dùng thử sản phẩm và điều đó làm cho quá trình mua hàng diễn ra nhanh hơn và dứt khoát hơn. Song với những sản phẩm công nghiệp mà thời gian kiểm nghiệm chất lượng lâu hơn, những đánh giá cảm quan bên ngoài không đủ làm căn cứ để ra quyết định mua thì uy tín nhà sản xuất, các phương tiện giúp ích cho việc kiểm nghiệm sản phẩm được chúng ta đặt lên hàng đầu. Và đối với mặt hàng băng tải cao su cũng không nằm ngoài các tiêu chuẩn nêu trên. Bài viết hôm nay sẽ bàn về vấn đề uy tín của nhà sản xuất, những hướng dẫn để lựa chọn được một nhà cung cấp băng tải cao su uy tín – nơi mà khách hàng muốn gửi gắm niềm tin trong suốt quá trình xây dựng và phát triển.

Trước hết nói đến uy tín nhà cung cấp điều đầu tiên chúng ta thường quan tâm đó là thời gian hoạt động trên thị trường và mức độ rộng trong tập khách hàng của họ. Bài viết không bàn về vấn đề chất lượng hàng hóa nên câu chuyện về hàng chính hãng, chất lượng ra sao chúng tôi đã bàn đến ở bài viết trước, bài viết này sẽ tập trung vào vấn đề “ uy tín nhà cung cấp”. Khoan hãy hỏi nhà cung cấp rằng khách hàng mà họ cung cấp là ai? Có phải là các tập đoàn lớn hay các công ty chuyên nghiệp? Phải chăng đó là các câu hỏi sau khi chúng ta biết được thời gian hoạt động trên thị trường, lịch sử phát triển của họ. Biết được tiềm lực của nhà cung cấp, khách hàng gần như đã phủ được 60 – 70% độ tin tưởng trong số hoài nghi ban đầu.

Một nhà cung cấp hoạt động thời gian khá lâu trên thị trường, tồn tại và vẫn đang phát triển thì không lý do gì mà tập khách hàng của họ lại đơn sắc cả. Thử khai thác một vài thông tin từ phía nhà cung cấp, chúng ta sẽ thấy, các đơn vị uy tín thì khách hàng của họ trải dài, phân bổ rộng ở mọi miền hoặc hạn chế hơn là phủ sóng dày đặc ở một khu vực trung tâm nào đó. Từ các khách hàng lớn cho tới các đơn vị nhỏ lẻ. Họ đã sử dụng và vẫn đang sử dụng sản phẩm mà chúng ta đang có nhu cầu, vẫn là đơn vị mà chúng ta còn lăn tăn khi lựa chọn. Vậy còn lý do nào nữa để chúng ta cân nhắc lâu hơn thay vì ra quyết định mua? Chúng tôi xin phép được chia sẻ những vấn đề mà khách hàng cần lưu tâm đối với việc chọn mua sản phẩm băng tải cao su:

Trước tiên hãy nhận diện nhãn hiệu băng tải cao su để không chọn nhầm sản phẩm kém chất lượng. Riêng với mặt hàng băng tải cao su, một nhãn hiệu sẽ thường chỉ được một công ty cung cấp. Do đó mức độ cạnh tranh khá cao để được cung cấp một nhãn hiệu băng tải chất lượng. Một trong những nhãn hiệu băng tải đang được quan tâm đó là Heesung. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ Hàn Quốc, mang đến sự hài lòng khá cao cho khách hàng.

Tiếp đến là nhận diện thương hiệu từ phía nhà cung cấp. Về lý do bài viết đã nêu ở mục trên. Thương hiệu của nhà cung cấp thể hiện qua lịch sử phát triển, thời gian tồn tại và bề dày tập khách hàng. Chúng tôi chỉ muốn nhấn mạnh với khách hàng, sản phẩm băng tải cao su hiệu Heesung mang thương hiệu của T&T, với 9 năm hoạt động trên thị trường, T&T luôn cố gắng không ngừng để cung cấp cho khách hàng sản phẩm băng tải cao su tốt nhất về chất và phù hợp về lượng.

Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để phát triển, xứng đáng với sự tin tưởng của Quý Khách và luôn phục vụ quý khách với phương châm “Giữ Tâm sáng để trường tồn – Tạo Tín lớn để vươn xa”.

 CÔNG TY CỔ PHẦN XNK VẬT TƯ - MÁY MÓC T&T
Add: Số 401 - Lô CT1 - Phố Đỗ Nhuận - Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội
Tel: 024.7305.6699/  Fax: 024.7305.8899
Hotline (CSKH) : 0937 813 868 / 18006355 (Tổng đài miễn phí) Email: info@ttvm.com.vn
Website:http://bangtaicaosu.com.vn/ Website:http://bangtaiheesung.com/ Website:http://namchamvn.com.vn/ Website:http://maysangrung.com/