Băng tải cao su dùng để tải quặng than đá.

Written by Băng tải cao suT&T on . Posted in Blog Băng tải cao su

Băng Tải Cao Su dành cho nghành tải than,tải đá:

Trước hết phải nói đến chất lượng đối với 2 nghành hàng này,nếu chỉ sử dụng hàng kém chất lượng thì dẫn đến việc thay băng phát sinh chi phí,chi phí nhân công sửa chữa cũng như chi phí dừng dây chuyền,gây tổn thất không hề nhỏ đối với các doanh nghiệp.

Hiện Nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại băng tải giá thành rất rẻ,nhưng chất lượng thì chỉ được từ 6-8mpa nhưng thực tế khi họ bán thì toàn báo lên 10mpa,không những vậy họ còn nói quá lên rất nhiều,mà thực tế thì không phải vậy.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề,tôi luôn hiểu rằng ở việt nam băng tải như thế nào là chất lượng,băng tải nào phù hợp với điều kiện thực tế dành cho các doanh nghiệp,bằng việc tư vấn sai của các đơn vị khác,những việc làm như vậy không những ảnh hưởng trực tiếp tới lòng tin của khách hàng mà còn làm xấu đi sự cạnh tranh lành mạnh trong kinh doanh.

đối với công ty chúng tối,luôn đặt chữ “Tâm” và chữ “Tín” lên hàng đầu.Giữ Tâm Sáng Để Trường Tồn,Tạo Tín Lớn Để Vươn Xa”.giới thiệu băng tải cao su T&T

Vì Sao Đến Với Băng Tải HeeSung

Với Băng Tải HeeSung thì sự tin tưởng của khách hàng là hoàn toàn sứng đáng và được đền đáp bằng sự bền bỉ chất lượng thực sự,xóa tan những ảnh hưởng không đáng có khi mua phải những loại băng chất lượng chưa được tốt.

Nên theo kinh nghiệm của chúng tôi,bạn nên lựa chọn băng Tải HeeSung liên doanh hàn quốc,chất lượng tốt,giá thành hợp lý,luôn đem lại sự hài lòng về chất lượng tốt nhất cho mọi dây truyền,tùy thuộc vào điều kiện tải khác nhau để ta có thể lựa chọn cho mình loại băng phù hợp hơn.

Băng Tải HeeSung được làm,sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ đạt chuẩn hàn quốc,khi lựa chọn băng tải HeeSung của chúng tôi,thì lựa chọn của bạn hoàn toàn là đúng.

                                                                   Băng Tải HeeSung

                                                Chất Lượng Hàng Đầu – Tuổi Thọ Bền Lâu

Băng tải cao suT&T

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần XNK Vật Tư Máy Móc T&T

 CÔNG TY CỔ PHẦN XNK VẬT TƯ - MÁY MÓC T&T
Add: Số 401 - Lô CT1 - Phố Đỗ Nhuận - Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội
Tel: 024.7305.6699/  Fax: 024.7305.8899
Hotline (CSKH) : 0937 813 868 / 18006355 (Tổng đài miễn phí) Email: info@ttvm.com.vn
Website:http://bangtaicaosu.com.vn/ Website:http://bangtaiheesung.com/ Website:http://namchamvn.com.vn/ Website:http://maysangrung.com/