5 Lý do khiến giá băng tải công nghiệp biến động

Written by Băng tải Heesung T&T on . Posted in Tin tức

Thị trường băng tải năm 2017 đã có sự biến động khá lớn so với năm 2016 và các năm trước. Cụ thể kể từ tháng 01 năm 2017, giá băng tải công nghiệp đã có sự tăng từ 3 – 10 % so với năm 2016.

Những lý do khiến giá băng tải công nghiệp tăng gồm 5 lý do chủ yếu sau đây

  • Do sự biến động của đồng USD
  • Giá nguyên liệu cao su tự nhiên tăng
  • Giá chi phí nhân công tăng
  • Giá các chi phí giao nhận, vận chuyển tăng
  • Chi phí cho quản lý môi trường tăng lên rất cao

Trong 5 lý do trên thì lý do thứ tư là nguyên nhân chính nhất gây ra giá băng tải tăng như vậy. Trong 2 năm gần đây, vấn đề ô nhiễm môi trường của Trung Quốc được coi là vấn đề nghiêm trọng mà chính phủ cần phải ưu tiên giải quyết.


Môi Trường ô nhiễm tại các nhà máy ở Trung Quốc
Vì nếu môi trường không sớm được cải thiện thì dẫn đến rất nhiều thiệt hại nghiêm trọng lâu dài cho nền kinh tế lớn thứ hai thế giới này. Một trong số đó là tỷ lệ những tỷ phú, triệu phú, tầng lớp giàu có của Trung Quốc sẽ chuyển sang các nước phát triển có môi trường tốt để định cư nhằm bảo vệ sức khỏe, như vậy sẽ gây tổn thất rất lớn cho kinh tế Trung Quốc.

Tình trạng ô nhiễm môi trường nặng tại Trung Quốc Năm 2016
Trong năm ngoái 2016, khi có những đợt xuất hiện sương mù ô nhiễm dày đặc tại các thành phố lớn hoặc khi có bất cứ hội nghị quốc tế nào được diễn ra tại Trung quốc (như G20) thì chính phủ đều yêu cầu các công ty sản xuất nào mà có tỷ lệ gây ô nhiễm cao đều bị ngừng hoạt động trong 1 thời gian nhất định kho đến khi hết các đợt ô nhiễm lớn hoặc kết thúc các hội nghị quốc tế.

Chính Phủ Trung Quốc Sàng Lọc Các Nhà Máy

Trong đầu năm 2017 này, Chính phủ Trung Quốc có những đợt kiểm tra sàng lọc mạnh tay đến từng nhà máy, nhà máy nào không đảm bảo về quy trình xử lý môi trường đều bị cho ngừng hoạt động. Chỉ riêng ở tỉnh Chiết Giang trong 3 tháng đầu năm này có đến hơn 1,000 nhà máy bị cho dừng hoạt động. Vì vậy không chỉ có ngành hàng băng tải mà rất nhiều ngành hàng khác cũng có sự biến động giá trong năm 2017 này.

Sự Biến Động Của Thị Trường Băng Tải Năm 2016

Là biến động tăng giá Nhìn chung thị trường băng tải năm vừa qua khá biến động có lúc giá trong nước cao hơn giá ngoài nước, nhưng vào đầu năm 2016 thì thị trường băng tải bắt đầu chững lại và cân bằng trong và ngoài nước. Điều này khá thuận lợi cho doanh nghiệp cũng như quý khách hàng mong muốn đặt sản phẩm và giảm bớt thời gian vận chuyển. Năm 2016 dự tính ngành băng tải sẽ phát triển mạnh vì nhà nước đã tạo nhiều điều kiện để thôi thúc sự phát triển của doanh nghiệp. Và cũng là năm giao thương giữa 2 nước Việt – Trung.

Từ đó giá băng tải công nghiệp năm 2016 là năm sẽ biến động rất nhiều. Có nhiều sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp và đơn vị cung cấp sản phẩm này, từ sự cạnh tranh đó đã tạo điều kiện cho sự xâm nhập hàng kém chất lượng vào thị trường băng tải. T$T chúng tôi là đơn hàng đầu Việt Nam về cung cấp sản phẩm này. Với 10 năm kinh nghiệm về thị trường băng tải chúng tôi xin đưa ra cho các bạn cách chọn băng tải cao su chịu nhiệt chất lượng và Băng tải Bố Ep .

Giá băng tải cao su

Thông tin
Ngày Tháng
Chuyên mục
Tin Tức
Đánh giá
51star1star1star1star1star

 CÔNG TY CỔ PHẦN XNK VẬT TƯ - MÁY MÓC T&T
Add: Số 401 - Lô CT1 - Phố Đỗ Nhuận - Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội
Tel: 024.7305.6699/  Fax: 024.7305.8899
Hotline (CSKH) : 0937 813 868 / 18006355 (Tổng đài miễn phí) Email: info@ttvm.com.vn
Website:http://bangtaicaosu.com.vn/ Website:http://bangtaiheesung.com/ Website:http://namchamvn.com.vn/ Website:http://maysangrung.com/